• 196 Trương Công Định - TP Vũng Tàu

CHÀO MỪNG ĐẾN THẨM MỸ VIÊN LINH TRẦN

Thẩm Mỹ Viện Linh Trần, chuyên làm đẹp và lưu giữ nét thanh xuân. Với phương pháp làm đẹp bằng các liệu pháp thiên nhiên.

Sứ mệnh

Mang đến các phương pháp làm đẹp để giữ gìn sắc vóc phụ nữ Việt cổ truyền nhưng gần gũi, hiệu quả.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm SPA, Massage hàng đầu Việt Nam và dẫn đầu về cung cấp giải pháp trị liệu.

Bạn cần tư vấn? (02) 543 835 177

Hãy nâng niu cơ thể của bạn với các phương pháp làm đẹp

Thẩm Mỹ Viện Linh Trần, chuyên làm đẹp và lưu giữ nét thanh xuân. Với phương pháp làm đẹp bằng các liệu pháp thiên nhiên.

Đặt lịch hẹn ngay

Khách hàng nói về Linh Trần

Awesome Image

TMV LINH TRAN là nơi giúp bạn giải quyết những nỗi lo về da

Ngày trước mình có điều trị nám tại rất nhiều nơi nhưng không hết và còn nặng hơn, nhưng từ khi mình được 1 người bạn đã đtri tại LINH TRAN và hiện tại bạn ấy đã khỏi hẳn, rồi bạn ấy đã giới thiệu mình đến TMV LINH TRAN các bác sĩ dã soi da và tư vấn liệu trình hợp với làn da của mình, trong thời gian điều trị mình cảm thấy rất hài lòng về cách nói chuyện và phục vụ của nhân viên ở đấy và đặc biệt là các vết nám của mình từ khi đến với LINH TRAN đã dần dần hồi phục rất nhiều. Mình rất cảm ơn các bác sĩ tại TMV LINH TRAN  

Phản Hồi Của khách hàng tại TMV LINH TRAN

Awesome Image

Đội ngũ tại TMV LINH TRAN luôn luôn lịch sự và chuyên nghiệp

Mình đánh giá cao dịch vụ tại TMV LINH TRAN, da mình vốn dĩ có nhiều khiếm khuyết khiến mình mất tự tin khi đi giao tiếp. Sau vài tháng trị liệu tại TMV LINH TRAN thì giờ đây mình đã có thêm nhiều cơ hội mới trong công việc.

Nơi điều trị da đáng tin cậy

Awesome Image

Cơ sở đầy đủ vật chất

TMV LINH TRAN với chất lượng dịch vụ thật tuyệt vời, mình đã đến và thử với gói dịch vụ tại TMV, giờ đây các khiếm khuyết về da đã được xóa bỏ, làn da mình trở nên trắng dáng và mịn màng hơn rất nhiều.

Nơi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về da